Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại với 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng thuận tiện sử dụng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể sử dụng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về review máy rửa rau củ tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ áo chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng chứa nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá diệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu các cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt những mẫu vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn trục đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đó mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối mang tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/