Máy khử trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ với 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về có nên mua máy đọc sách boox tại website Xixa
Máy sát trùng thực phẩm thuận tiện dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể tiêu dùng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về có nên mua ghế massage okinawa tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ ván cất nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá diệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
ví như các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/